Ngày hội đi bộ 'Bước đi đầu cho hành trình năng động'

23/11/2020 07:58

Sáng 22/11, tại Công viên Lưu Hữu Phước, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ lần đầu tiên đã diễn ra Chương trình Ngày hội đi bộ với chủ đề "Bước đi đầu cho hành trình năng động" do Nestlé MILO và Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức.

 

Chú thích ảnh

Giáo viên và học sinh tham gia Ngày hội đi bộ. 

Chương trình có sự tham gia của hơn 4.000 học sinh và giáo viên 20 trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Theo ông Nguyễn Phúc Tăng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ, đây là một hoạt động thiết thực có ý nghĩa trong việc phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong học đường, giúp các em học sinh thêm khỏe mạnh, năng động, tự tin, góp phần nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện thể chất.

Ông Ali Abbas, Giám đốc ngành hàng MILO và sữa, Công ty Nestlé Việt Nam cho biết, đây là lần đầu tiên Ngày hội đi bộ được tổ chức tại thành phố Cần Thơ, đánh dấu những bước đi đầu cho hành trình năng động của hàng nghìn trẻ em và phụ huynh địa phương. Đây là một trong những nỗ lực bền bỉ của Nestlé MILO nhằm tiếp tục đẩy mạnh chương trình Năng động Việt Nam tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và trên khắp Việt Nam nói chung nhằm thực hiện sứ mệnh nuôi dưỡng và phát triển thế hệ Việt Nam năng động và khỏe mạnh thông qua việc luyện tập thể thao...

Cũng tại Chương trình của Ngày hội đi bộ, Nestlé MILO đã tặng cho các trường trên địa bàn thành phố Cần Thơ 20 trụ bóng rổ trị giá 400 triệu đồng, nhằm tạo điều kiện cho trẻ tập thể thao và duy trì lối sống năng động. Đây là nỗ lực của Nestlé MILO  nhằm liên tục đẩy mạnh chương trình Năng Động Việt Nam tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long, đưa thể thao đến gần hơn với trẻ em ở mọi miền đất nước.

 

Tin, ảnh: Ngọc Thiện (TTXVN
Nguồn https://baotintuc.vn/the-thao/ngay-hoi-di-bo-buoc-di-dau-cho-hanh-trinh-nang-dong-20201122110644437.htm

Bạn đang đọc bài viết "Ngày hội đi bộ 'Bước đi đầu cho hành trình năng động'" tại chuyên mục Thể thao.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin tham khảo về: Tin tức hoạt động nội bộ của TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU BẢO TỒN VÀ PHÁT TRIỂN HOA LAN VIỆT NAM và thông tin về sản phẩm dịch vụ do Trung tâm phối hợp với đối tác, khách hàng giới thiệu trên Website https://vietnamhuongsac.vn/ theo Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục